Quà tặng

Hệ thống BÁN HÀNG ĐƯỜNG THẲNG từ Sói Già Phố Wall

Khóa học bán hàng đường thẳng của Jordan Belfort sẽ biến bạn trở thành "con sói" ranh mãnh trên thị trường, hiện diện như một cao thủ bán hàng biến mọi thương vụ tưởng như không thể trở thành có thể.

Tuyển tập 22 VIDEO PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Những video đánh thưc con người phi thường trong bạn, khiến bạn trở nên mạnh mẽ và phi thường trong cuộc sống và trong việc kinh doanh, được đúc kết từ những diễn giả và chuyên gia hàng đầu Thế giới.

Khóa học Kinh Doanh Online Trên FACEBOOK

Facebook là nền tảng quảng cáo tuyệt vời nhất mà những nhà tiếp thị có thể sử dụng, bạn cần những chiến lược đột phá để dẫn đầu trên nền tảng  này và may mắn là khóa học này sẽ giúp bạn khởi sự đúng đắn.

Audio Trường Kinh doanh du kích từ T.Harv Eker

Những kiến thức tuyệt vời trong Trường Kinh Doanh Du Kích của T.Harv Eker sẽ biến bạn trở thành 1 sát thủ trên thương trường và dẫn đầu trong thị trường khách hàng tiềm năng của bạn.

Học viện 
CHUYÊN GIA

Tất cả chúng ta đều có một câu chuyện và một thông điệp để khích lệ người khác sống tốt hơn. Brendon Burchard sẽ chỉ ra bạn cách chia sẻ thông điệp nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như tạo ra thu nhập cho bản thân.

Xây dựng Hệ Thống Kinh Doanh Thành Công

Khi ứng dụng và tối ưu hóa hệ thống kinh doanh mà Jay Abraham dạy, nhiều người đã tăng trưởng lợi nhuận trên 60% mỗi năm. Hãy  xem cách đó ở đây, hãy đọc nó, ứng dụng nó và bạn sẽ có nó.

Hướng dẫn xây dựng hệ thống Chatbot trên Facebook

Một cách tuyệt vời để chăm sóc khách hàng đó là sử dụng công cụ chatbot tự động trên facebook. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để set up hệ thống chatbot dễ dàng nhất mà không cần biết code.


100 Công Cụ 
MARKETING ONLINE

Hiểu biết về các công cụ marketing online sẽ cho bạn 1 hệ thống kinh doanh mạnh mẽ, với những công cụ được giới thiệu trong phần này bạn sẽ tự động hóa được nhiều công đoạn và điều may mắn là chúng miễn phí hoặc rất rẻ.

Bộ Toolbox 
Marketing Online

Tổng hợp nhiều tư liệu quý giá về marketing online, bộ công cụ này là phương tiện đắc lực để bạn tạo ra những quy trình bán hàng tối ưu và hiệu quả cao.